รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> WATER SYSTEM RO/DI

WATER SYSTEM RO/DI - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
WATER SYSTEM RO/DI


  Tell a Friend
WATER SYSTEM RO/DI - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

WATER SYSTEM RO/DI

รหัสสินค้า: 000083
ราคาปกติ 235,000.00 บาท
ราคาพิเศษ 199,500.00 บาท
ประหยัด 35,500.00 บาท
รายละเอียด:


WATER SYSTEM RO/DIออกแบบระบบน้ำ RO/DI สำหรับห้องทดลองขนาดเล็กบริการอะไหล่ ใส้กรอง ระบบ

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
เครื่อรกรองน้ำro เครื่องกรองน้ำดื่มที่ที่สุดในโลก ระบบน้ำดื่ม น้ำดื่มสะอาด เครื่องกรองน้ำราคาส่ง
3/330 ม.2 ต.ครอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
เครื่องกรองน้ำราคาพิเศษ,ลดกระหน่ำ,เครื่องกรองน้ำคุณภาพ,เครื่องกรองน้ำระบบRO,Unipure,Colandas,AQUATEK,Ceramic,Reverse Osmosis,pure, water เคร... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
จัดส่งสินค้า เรามีการจัดส่งสินค้าให้ฟรี ทั่วประเทศ การติดตั้งสินค้า และการบริการหลังการขาย สำหรับ ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรามีบริการหลังการขายฟรี ตลอดอายุการใช้งาน (สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้ากับทางร้าน) การบริการหลังการขายสำหรับ ลูกค้าทั่วไป คิดค่าบริการเริ่มต้น ที่ 250 ฿.สำหรับค่าเดินทาง และค่าตรวจเช็คสินค้า สำหรับการซ่อม / การบริการนั้น ทางจะแจ้งให้ทราบก่อนการซ่อม /และบริการทุกครั้ง เพื่อความสะบายใจของลูกค้า สำหรั้บลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ที่ต้องการให้การบริการ ทั่นสามารถใช้การบริการผ่านระบบ Skype = boonmee.wanthong2  ได้ การจัดส่งสินค้าสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด เราจะจัดส่งให้ทางบริษัทขนส่ง แบบด่วนพิเศษ ครับ สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ เช่น ระบบ RO3000GPD เราจะจัดส่งถึงที่ด้วยรถของบริษัทฯเอง
เวลาให้บริการ (Business Hour)
เปิดบริการทุกวัน สามาสอบถามข้อได้ที่ โทรฯ 081-831 2849 (Ais) LINE :ID: p-water.net โทรฯ 089-775 1369 (Dtac) LINE:ID: p-water.com Email:purefier@gmail.com Email:pwaterthai@gmail.com
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
เครื่องกรองน้ำดื่ม คุณภาพใช้ไส้กรองและสารกรองที่ได้รับการรับรอง จาก NSF จึงมันใจได้ว่าเราคัดเลือกแต่ส่ิงที่ดี และมีประสิทธิภาพ ในการทำเครื่องกรองน้ำเพื่อให้ได้น้ำที่ดี และมคุณค่าในการดื่ม สะอาด ปลอดภัย RO50GPD,PURE WATER,PURE,WATER,DRINKING เครื่องกรองน้ำ RO
//